Chia sẻ nguyên nhân bị thai lưu nhiều lần

Mh vừa đọc bài trên fb của 1 bạn bị lưu thai nhìu lần và bây giờ bị áp lực chuyện mang thai. Xem mà thương ghê gớm, ai cũn muốn làm mẹ, nge tin mh có thai vui mừng chưa hết lại phải xa con. Mh có tìm hỉu thì nguyên nhân lưu thai thường do phôi thai không bình thường. Tử cung của mẹ không chắc chắn, dị dạng bẩm sinh. Mẹ bị nhiễm độc thai nghén hay nước ối quá nhiều khiến con bị ngạt. Còn có nguyên nhân từ con như suy dinh dưỡng ở thai nhi. Thai nhi bị dị dạng. Bánh rau thai bị xơ hóa

2 Các câu trả lời

Thiệt mang thai là nhìu lo lắng đi theo mh lắm luôn. Lo cho mh 1 mà lo cho con tới 10, chỉ mong con chào đời bình an. Nên cm nào có thai nên Khám thai định kỳ theo lịch của bác sĩ. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống sữa dành cho mẹ bầu. Không sử dụng các chất kích thích. Không mang giày cao gót. Tập thể dục nhẹ nhàng để tránh bị thai lưu hay bị thai lưu nhiều lần

Thực ra vẫn có nhìu tr,h lưu thai k rõ nguyên nhân nên các cụ hay gọi là quen dạ, quen máu đó. Nhưng m nghĩ cặp vc nào mà k may mất con sớm từ 2 lần trở lên tốt nhất nên đi khám để bsi tư vấn tiền sản thật kĩ thì mới tìm dc đúng cách chữa thai lưu nhiều lần. dù ng,nhân từ mẹ hay do thai thì vẫn có thể can thiệp, đtri dc bằng phẫu thuật hoặc thuốc nội tiết