Phải làm gì nếu thai lưu liên tiếp không rõ nguyên nhân

Chị họ mh lần đầu mang thai đc 3 tháng thì mới đám cưới, vừa cưới xong thì thai lưu. Lúc đó nghĩ chắc do áp lực tâm lý vì cưới chạy nên mới v. Sau đó 6 tháng chỉ có bầu thêm lần nữa nhưng vẫn ko may. Gia đình mh ở bên động viên chỉ mãi mới ổn đc. Cm cho mh hỏi làm sao để tìm ra nguyên nhân vs chữa dứt điểm tình trạng này ạ?

2 Các câu trả lời

Để có cách chữa thai lưu nhiều lần thì 2vc chị của phải đi khám để làm các xét nghiệm tìm ra nguyên nhân như xét nghiệm máu cho biết 2vc có nhiễm HIV, viêm gan B, virus Toxo, CMV, Rubella hay không. Khám phụ khoa, xét nghiệm nội tiết tố, làm tinh dịch đồ cho người ck. R còn thêm nhìu xét nghiệm khác nữa đó bạn. Từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị đc nè

K bít chị họ mom đã đi khám và làm các xn chuyên sâu để tìm ra nguyên nhân thai chết lưu nhiều lần chưa? Nếu thai hay bị lưu trc 12w thì thường là bị rối loạn nst do bất thường của noãn, tinh trùng hoặc phôi. Khám tiền sản càng sớm càng giúp loại trừ tất cả nhuwgx yếu tố làm tăng nguy cơ thì mới tìm dc hướng dtri thích hợp