Xin chi phí xét nghiệm nguyên nhân thai lưu

Chị dâu mh vừa bị thai lưu, bsi nói có thể do Rối loạn thể nhiễm do di truyền từ bố mẹ. Vì chị mh ko có bệnh mãn tính. Từ trc khi mang thai chị đã ăn uống, nghỉ ngơi kỹ càng để chuẩn bị cho việc mang thai. Hơn nữa c làm việc tại nhà nên ko có việc lao động nặng. Cho nên nge bsi nói lý do làm chỉ cũn hoang mang, giờ muốn đi làm xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân cụ thể hơn. Cm có ai biết chi phí xét nghiệm nguyên nhân thai lưu khoảng bn và phải làm những gì ko ạ?

Xin chi phí xét nghiệm nguyên nhân thai lưu
8 Các câu trả lời

Chia buồn vs gia đình bạn. Theo mh tìm hỉu thì có nhìu xét nghiệm phải làm cho cả vợ và ck như Xét nghiệm rối loạn nhiễm sắc thể NIPT từ 3,5 triệu đến 18 triệu. Siêu âm ổ bụng, vs siêu âm tổng quát là 180.000 và siêu âm màu 4D là 250.000. Xét nghiệm hội chứng Antiphospholipid giá từ 1,5 tr đến 2,8tr. Xét nghiệm tinh dịch đồ, giá tùy theo bệnh viện mà bạn chọn, dao động từ 100.000-700.000 nha mom

chia buồn cùng gia đình.. làm NIPT giá tuỳ vào mỗi nơi mỗi khác ý m..

chia buồn cùng m.. m gọi điện lên bv m muốn khám để họ tư vấn nè

chia buồn cùng gia đình,mom gọi điện đến BV để nhờ họ tư vấn

Chia buồn cùng gia đình Mom Mình ko rõ nên đẩy bài Mom nhé

xét nghiệm Nipt m nhé. tầm 3tr . chi phí còn tùy vào gói

giá mỗi bệnh viện khác nhau mom nhé

giá mỗi bv là khác nhau m ạ.