Cúm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ko các mom?

Mh vừa hết kỳ kinh tháng này và đang lên kế hoạch cho kỳ kinh tiếp theo lúc rụng trứng sẽ qan hệ cho nhanh có thai. Nhưng xu cà na là còn nửa chặng đường thì mh lại bị cúm, chắc do trời dạo này mưa nhìu. Các mom cho mh hỏi bị cúm có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai ko ạ? Mh phải làm gì để nhanh hết cúm đây mn, dù chưa có thai nhưng mh cũn ko dám uống thuốc hic

Cúm có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ko các mom?
3 Các câu trả lời

Có chứ em, k chỉ cúm mà bất kì bệnh nào cũng làm mình mỏi mệt, skhoe suy giảm, cần tgian để phục hồi lại. Lúc đó còn chẳng muốn ai đụng đến ng k kể đến việc các hđ trong cthe cũng bị xáo trộn trog đó có cq sinh sản đó. Tâm lý k thoải mái mà trứng lép nữa thì lại càng khó thụ thai. Tốt nhất e nên dưỡng sức cho khỏi hẳn đi đã rồi mới nên canh trứng tiếp. Cúm nhanh thì 3,4 ngày là khỏi thôi. Ăn uống đủ chất, xông hơi giải cảm, uống nc trái cây, ngủ đủ giấc vào

Mom bị cúm tức là bị giảm sức đề kháng thì khả năng thụ thai cũn sẽ giảm đi đó mom. Mom thử sút miệng bằng nước muối, uống nhiều nước lọc, nước trái cây ấm để giảm chứng ngạt mũi. Lúc nấu đồ ăn thì cho thêm tỏi giúp phòng chống bệnh cảm cúm. Tập các bài thể dục tăng cường thể lực, cũn như sức đề kháng. Nhớ dặn ck mom làm luôn nha, cả 2vc đều phải khỏe thì mới nhanh thụ thai đc á

K nên canh ngày để có e bé lúc này mom đâu, nên chờ khỏe hẳn lại bình thường r hãy có e bé nha, trễ 1-2 tháng thì cũng đâu thành vấn đề phải k nè. Có thai khi cơ thể k khỏe dễ gây ảnh hưởng lâu dài về sau lắm. Với cả bị cúm là ảnh hưởng tới khả năng mang thai nha, bị cúm trong và trước khi có thai đều k tốt.