Nhóm máu có ảnh hưởng khả năng thụ thai thì phải làm s các mom?

Buồn quá các mom ơi, mh mang nhóm máu O còn ck mh thì nhóm máu B. Mh tìm hỉu thì thấy nhóm máu O của mh kháng lại tinh trùng của nhóm máu B nên khả năng thụ thai sẽ thấp. Mà những ng máu O như mh lại có nguy cơ gặp các vấn đề về buồng trứng cao dù có thụ tinh ống nghiệm thì cũn khó thành công. Mh phải làm s bâu giờ các mom? Hic

Nhóm máu có ảnh hưởng khả năng thụ thai thì phải làm s các mom?
3 Các câu trả lời

Mh nghĩ mom nên đi khám sức khỏe để biết có gặp vấn đề gì ko và bsĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này. Mom đừng vội tìm hỉu trên mạng r hoang mang. Theo mh biết thì còn nhìu tác động làm ảnh hưởng chất lượng và số lượng trứng như thói quen sống, các vấn đề về sức khỏe, cân nặng, tuổi tác…Vì vậy mom nên tập cho mh những thói qen tốt cho sức khỏe như tập thể dục, ăn uống điều độ đủ chất dinh dưỡng. Chứ trên đời này nhìu ng nhóm máu O lắm chẳng lẽ ai cũn ko có con đc sao.

Đừng vội lo chị ơi, em nhóm máu O vẫn mang thai bthuong nè, mà có đến 1 nửa dân số nc mình mang nhóm máu O liền, k lẽ đều khó mang thai hết thì nguy :D. Có thể pnu nhóm máu O sẽ gặp 1 chút trục trặc về buồng trứng nhưng k có nghĩa là bị vô sinh nên vẫn có thể can thiệp dc bằng y học mà, có chăng lọ vụ bất đồng nhóm máu mẹ và con thui. Chị hỏi bsi tư v ấn kĩ thêm cho, còn m ăn uống, cải thiện sk để sớm đậu thai báo tin vui nha

Vụ nhóm máu O hơi khó có thai thì mình có đọc đc vì vụ máu 0 chất lượng trứng kém hơn xíu và nếu làm IUI hay IVF thì khó thành công hơn máu A, nhưng cũng k cần lo mom ơi. Bất đồng nhóm máu chỉ cần quan tâm nếu mẹ nhóm 0 rH - (tức là máu hiếm) thôi chứ đa số là rH+ rất phổ biến và khả năng sinh sản bt :D