Ck e bị cảm cúm có ảnh hưởng khả năng thụ thai không các mom?

Chán gê các mom ơi, e đã mua sẵn qe thử rụng trứng tính đến kỳ kinh là thử r vào trận vs ck để có e bé mà giờ ổng bệnh, hắt xì cả ngày. Ko biết bị cảm cúm có ảnh hưởng khả năng thụ thai không các mom? E sợ cho ổng uống thuốc có kháng sinh lỡ thụ thai dính thì ko tốt mà ko cho uống thì ko biết làm s để hết bệnh mà ra trận haizzz

Ck e bị cảm cúm có ảnh hưởng khả năng thụ thai không các mom?
4 Các câu trả lời

Thì mom cho ox uống thuốc để trị dứt bệnh đi rồi thả sau cũng dc mà, chuyện con cái đâu có vội dc đâu. Lỡ đang bệnh mà để ông cố quá tinh trùng k tốt mà dính bầu, thai cũng ảnh hưởng nhìu đó. Chừng nào khỏi hẳn, thuốc cũng đào thải ra hết mình bồi bổ thêm cho ox sung mãn, mới nhanh đậu thai nè. Nấu cho ông tô cháo hành hẹ nhanh khỏi bệnh mà tcam vc cũng đi lên :))

Nên hoãn lại tháng sau đợi sk hai vc đều khỏe hãy canh e bé mom ơi, vì cúm này có thể lây cho bạn luôn đó, lỡ cúm khi đang thụ thai thì rất nguy hiểm cho thai nhi trong những tuần đầu tiên mới thành hình. Uống kháng sinh thì ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam chứ k phải nữ. Nhưng bị cúm mà qhe thì k tốt tí nào.

Thụ thai qan trọng là sức khỏe và tâm lý mà ck mom đang bệnh thì có thể làm giảm khả năng thành công đó mom. Nếu ko muốn uống thuốc thì mom pha chanh và mật ong hay nước gừng ấm cho ck mom uống, gừng làm ấm người có tác dụng giải cảm hay lắm á. Mỗi ngày mom cho ăn nhìu rau xanh, trái cây tăng vitamin C

thụ thai mình nghĩ nên hoãn đến khi cơ thể khoẻ mạnh nha m.vì sợ mình cũng sẽ bị lây cảm cúm nè m