Cần làm gì sau khi quan hệ để thụ thai nhanh v các mom?

Chào các mom, vc mh dự định sẽ có con vào năm sau, mh đã tìm hỉu những gì nên ăn nên kiêng để tăng chất lượng tinh trùng vs trứng. Mh cũn đã mua que thử rụng trứng để chờ ngày trứng rụng là lâm trận, tư thế quan hệ ntn mh cũn biết luôn r. Nhưng sau khi qan hệ mh có cần làm gì để tăng xác suất thành công lên nữa ko các mom?

Cần làm gì sau khi quan hệ để thụ thai nhanh v các mom?
3 Các câu trả lời

Nằm im tại trận em nhé:)) các tư thế khác phải giữ nguyên thì hơi mỏi nhưng úp thìa thì là thoải mái cho cả 2 lun, mà đấy cũng là tư thế xuất sâu dễ thụ thai nữa đó. Để yên cậu nhỏ trong âm đạo tầm mươi phút, trong lúc chờ đợi thì có thể thì thầm ythuong, ây yếm hoặc 1 lời bông đùa hài hước để tinh thần thoải mái, vui vẻ, gia tăng thêm hormone hạnh phúc cũng giúp cho việc đậu thai dễ dàng hơn đó. Làm theo cả mấy cái cách kê gối, vsinh các mom khác đã cmt nữa nhé

Mom chuẩn bị kỹ ghê luôn, tính kỳ này bách phát bách trúng phải hôn :)) Hồi lúc mh tìm hỉu thì sau khi qan hệ lúc gần xuất thì mom kê cái gối dưới mông. Sau khi ck xuất r cũn đừng vội rút ra, cứ giữ như v khoảng 5-10p để vắt kiệt hết lượng tinh trùng. Còn cái gối mom để khoảng 15-30 phút, dù ck có rút r thì mom vẫn nằm yên như v nha, để tinh trùng có đủ thời gian đến vòi trứng á. Chúc mom thành công

Mình tìm hiểu thì thấy vụ vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ ấy mom. Thường thì sau quan hệ ng ta khuyên chị e mình nên đi tiểu để tránh viêm nhiễm vùng kín. Nhưng để có thai thì đừng nên vệ sinh ngay vì nó làm mất môi trường thuận lợi để thụ thai ấy. Mà nhất là k nên dùng các loại nước rửa phụ khoa, nó sẽ tiêu diệt tinh trùng luôn ấy. Rửa nước sạch là đc.