Cho em hỏi bé 2tháng tuổi ba ngày rồi chưa đi ị thì làm sao cho bé đi ị được ạ

5 Các câu trả lời

M lên tìm hiểu giãn ruột sinh lý nhé M. con có thể đang rơi vào GĐ này đợt con mình 8 ngày mới đi. nếu bé vui chơi sh bt thì k sao

Bé m cũng 6-10 ngày mới ị , đi khám bs bảo ti mẹ hoàn toàn bé chơi bt thì k sao ạ! Bác có bốcung men mà m thấy vẫn lâu mới đi

bé ăn ngủ chơi bình thường thì chả sao cả (nếu bé uống sữa mẹ) con mình 10 ngày còn chả thèm đi, chả phải bón gì đâu

giãn ruột sinh lí đấy ạ. chịu khó xoa bụng và tập thể dục cho con ạ

mom an rau .. canh nhieu .. uong nuoc nhieu đe e bú me .. thi be dễ ị