Xin bí quyết đậu thai nhanh ạ

Mh lấy ck cũn gần năm r, lúc đầu do chích ngừa nên vc kiêng 6 tháng, rồi thả đến giờ mà vẫn chưa dính lần nào. Cm có kinh nghiệm chỉ dùm mh tuyệt chiêu nào để bách phát bách trúng vs ạ. Mấy chị làm chung có chỉ mh qan hệ theo ngày rụng trứng, mà xu cà na là kinh nguyệt của mh ko đều nên ko dùng đc qe thử rụng trứng. Mh vs ổng đều ko có thói qen uống cafe, chỉ có cái ổng hay nhậu xã giao thì ko bỏ đc vì công việc ạ

Xin bí quyết đậu thai nhanh ạ
5 Các câu trả lời

Bí quyết tăng khả năng thụ thai thì có nhìu lắm mom. Mom có thể xem trên TAP nè. Ngoài canh ngày ra thì tư thế qan hệ cũn qan trọng lắm nha. Kiểu truyền thống hoặc quan hệ từ phía sau là nhanh có thai nè do đưa vào sâu á. Vs nữa là  ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm như thịt đỏ, hàu, cua, tôm, trứng, các loại đậu, các loại hạt,... để cải thiện sức khỏe trứng cũng như tinh trùng. Mom thử 2 cách này xem, chúc mom sớm có tin vui nha

Một trong các mẹo để dễ có thai là quan hệ trong ngày rụng trứng đó mom,. Mom mà kinh k đều thfi thử dùng cái tinh dầu hoa anh thảo vài tháng đi nó ổn định ck, đồng nghiệp mình có 2 ng dùng viên này tgian là có thai luôn hay lắm. Với mom khuyên ck bớt nhậu với lại tăng cường tập td vào. Và quant rọng là k đc áp lực vì vậy càng khó dính bầu hơn

Đầu tiên cả 2 vc m nên hạn chế hoặc có thể bỏ cafe một thời gian, chồng m thì nên hạn chế rượu bia một chút vì sử dụng chất kích thích cũng là 1 trong những yếu tố khó thụ thai. M giữ tinh thần thật thoải mái tránh lo lắng, căng thẳng. Bổ sung thực phẩm giàu sắt và kẽm

VC ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi rồi tinh thần phải thoải mái nữa cho ck ăn trứng vịt lộn nhiều vào nữa

Mom.cứ tinh thần tích cực."Chiến đấu" hết mình oy sẽ có baby thôi nè