Các mom ơi thụ tinh ống nghiệm cần kiêng gì v ạ?

Ở đây có mom nào mới làm thụ tinh trong ống nghiệm như mh ko ạ, cho mh hỏi sau khi thụ tinh thì mh nên hạn chế làm những gì v các mom? Bsĩ chỉ dặn mh kiêng qan hệ vs đừng nôn nóng quá làm tâm lý căng thẳng thôi. Còn việc ăn uống thì sao các mom, mh có thể ăn thịt bò hay sữa để có sức khỏe tốt ko? Mong các mom giải đáp giúp mh

Các mom ơi thụ tinh ống nghiệm cần kiêng gì v ạ?
6 Các câu trả lời

Thụ thai tự nhiên ăn vậy là tốt nhưng thụ tinh ống nghiệm thì chớ vội ăn vào mom nha. Thịt và sữa là 2 món cần kiêng trong tgian này cho đến khi phôi làm tổ thành công trong tử cung đã. Đi dc nửa đường rồi nên mình ráng cẩn trọng trong ăn uống xíu, tinh thần cũng phải thật sự thoải mái, k quá áp lực, ngủ nghỉ đúng giờ, đi nhẹ nói khẽ cười duyện và đừng để mình bị ốm nha. Chúc 2vc mom sớm đón tin vui

Mom cần kiêng thịt đỏ như thịt bò, heo nha mom vì nó sẽ hạn chế khả năng thụ tinh thành công. Sữa cũng uừng nnê uống luôn vì k phù hợp lúc mình đang chờ kết quả. Sau khi làm thủ thuật này mom cần ăn các thực phẩm tươi, sạch, tránh các sản phẩm chế biến sẵn nhé. Mom nghỉ ngơi tránh leo cầu thang, k vận động mạnh và thả lỏng chờ tin vui hen.

Chị mh vừa làm cái này xong, mh nghe chỉ dặn mẹ mh là chỉ sẽ ko ăn thit bò và uống sữa vì nó làm giảm tỷ lệ thành công khi thụ tinh á mom. Vs sau khi chuyển phôi từ 3 – 5 ngày, nên đi lại nhẹ nhàng, tránh chạy nhảy và vận động mạnh. Đặc biệt là nếu lỡ bị cảm sốt thì ko nên tự ý uống thuốc mà phải hỏi ý bsĩ nha mom

Mình không rõ đẩy bài cho mom

mình chưa,đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m