Bà bầu bị tức ngực 3 tháng cuối có nguy hiểm ko cm?

Từ lúc mới mag thai ngực mh đã to hơn rất nhìu, còn bụng thì chẳng lớn bn dù trv bé vẫn phát triển đủ chuẩn. Mẹ mh nói chắc mh bầu ngực. Nay mh 32w r mà mấy nay cứ thấy tức ngực, lúc nằm có hơi khó thở. Có mẹ nào bị giống mh mà ko sao ko ạ, cho mh chút kinh nghiệm làm giảm tình tình trạng để mh đỡ lo vs ạ. Mh có mua mấy kiểu áo lót ko gọng cho mẹ bầu ko biết có tốt ko

Bà bầu bị tức ngực 3 tháng cuối có nguy hiểm ko cm?
1 Trả lời

Bầu tức ngực khó thở mà ko thấy chóng mặt, tim đập nhanh, huyết áp cao thì có thể do những thay đổi khi bé lớn hơn thôi mom Mom thử ngồi thiền hay tập các bài hít thở trên youtube dành cho mẹ bầu nha. Áo lót mom chọn mặc tốt đó, sau khi sinh tiện cho bé bú luôn. Tối ngủ mom nằm nghiêng để giúp giảm áp lực lên ngực và phổi. Nếu tình trạnh ko giảm thì nên đi khám nha mom