Dấu hiệu sữa về là gì v cm?

Mh sinh bé đc 2 ngày, đang cho bé uống sct vì sữa mẹ chưa về. Mỗi ngày mh đều mát xa ngực để gọi sữa, sáng nay mh cũn xoa xoa thì thấy có chút sữa tiết ra ở đầu ti, có phải dấu hiệu sữa mẹ về ko cm? Mh nghe nói trong 24 tiếng đầu sau sinh cho bé bú thì tốt cho sức khỏe của con hơn mà giờ ko có sữa nên mh lo lắm

8 Các câu trả lời

Trộm vía e đẻ hôm trc hôm sau sữa về luôn, ngủ dậy qua đêm là ngực phải tăng sz gấp rưỡi, căng cứng, còn giật giât ý, 1 bên chảy ướt áo phải dùng miếng lót thấm sữa. Thế là e cho bé bú luôn, con ngậm đúng khớp nên sữa chảy đến đâu e biết đến đó, nó rút sữa xuống đầu ti ý. Mỗi lần trc khi cho bú e lại uống 1 ly sữa ấm, con bú xong hút hết sữa thừa, ăn uống đủ chất nên nhìu sữa lắm, mãi 2t mới cai cho bạn bé liền

Ko sao đâu mom, mh đây sữa cũn về trễ nên ko cho bé bú sớm đc nhưng trộm vía là bé vẫn phát triển tốt do có sữa mẹ nè. Mom mát xa thấy có sữa tiết ra là sữa đang về đó mom. Mom cứ kiên trì mát xa đều, uống nước nhìu, ăn uống đủ chất, tinh thần thoải mái thì sữa sẽ nhìu vs có chất dinh dưỡng cho bé thôi

k sao đâu m. m cứ ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái, massage sữa sẽ về thôi nè

cảm giác ngực căng căng lên là sữa về nè m..

cho con bú nhiều sẽ nhanh về hơn m

sữa về ngực căng tức lắm m ạ

quan tâm

Quan tâm