Sữa mẹ màu vàng hay trắng tốt hơn v cm?

Hồi mh mới sinh bé đc 2 ngày thì có sữa, lúc đó sữa mh màu vàng đậm, ai cũng nói sữa mẹ có màu vàng đậm v là tốt, nhìu chất. Nhưng đến bữa nay thì sữa bắt đầu chuyển thành trắng. Dù mh đã ăn uống đầy đủ, mh cũn cố ăn nhìu để có chất cho con, nào là móng giò, rau, trái cây. Uống sữa cho mẹ bỉm nhưng sữa vẫn v, trộm vía là sữa mh khá nhìu. Nhưng mh ko biết sữa mẹ màu vàng hay trắng tốt hơn v cm?

Sữa mẹ màu vàng hay trắng tốt hơn v cm?
9 Các câu trả lời

Mh thấy chỉ cần có sữa mẹ là tốt r mom. Nhìu mẹ cơ địa ko có sữa phải cho con bú sct. Sữa màu vàng là sữa non rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé nhưng sau khi sinh khoảng 2 tuần, sữa mẹ sẽ chuyển thành sữa trưởng thành và màu sắc cũng có sự thay đổi. Nhưng ko vì vậy mà dinh dưỡng trong sữa cũng thay đổi. Chỉ cần mẹ nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất thì sữa mẹ vẫn đầy đủ chất cho con phát triển nha mom

mình mới sinh thì sữa vàng vì lúc đó là sữa non thôi sau trắng hết í mà m nên màu nào k quan trọng qt mẹ ăn uống đủ chất nghỉ ngơi nhiều nhé

màu sữa ko nói lên chất lượng, quan trọng là con có hấp thu có tốt ko ak mom, trộm vía sữa nhiều là thích rồi mom

giọt sưa đầu tiên là sữa non quý nhất tốt nhất cho trẻ có màu vàng và đặc. sau đó thì chuyển sang màu trắng.

màu sữa k ảnh hưởng đến chất lượng sữa nha m.. 3 ngày đầu thì mẹ có sữa non nè..

Mình chỉ mong có sữa thôi Mom ơi. Màu gì cũng đc

m cứ ăn uống đủ chất vào cho bé bú là đc nè

cứ ăn đủ chất.có sữa nhiều là tốt r mom

có sữa là tốt nhất :)))