Chia sẻ cách khắc phục mất sữa 1 bên

Mh vừa trải qa tg khủng hoảng do mất 1 bên sữa. Lúc mới sinh mh chưa có sữa ngay nên bé phải bú cực lực đến mức đau đầu ti luôn mà vẫn ko có sữa, mh hút ngày đêm cho bú ngày đêm may mà sữa cũng về. V mà mấy bữa trc 1 bên ngực lại bị mất sữa, mh muốn hoảng loạn luôn cm. Mẹ ck mh sợ mh càng hoảng thì sữa bên kia mất luôn nên thành ra động viên mh suốt r hỏi han các kiểu. Cuối cùng cũn tìm ra đc pp vàng lấy lại sữa cho mh chính là nước lá đinh lăng đó cm. Thấy từng giọt sữa cháy ra mà nước mắt mh muốn chảy theo. Ngoài lá đinh lăng cm có thể tìm chè vằng, lá vối hay rau má cũn đc nha

Chia sẻ cách khắc phục mất sữa 1 bên
11 Các câu trả lời

Cái này thì phải để e kể, đầu ti bên trai của e hơi tụt, xong lại k phải tay thuận nên cứ quen cho bú bên phải nhìu hơn đâm ra ngực lệch bên to bên nhỏ thấy rõ nhìn buồn cười lắm. về sau 1 bên cho bú, 1 bên hút sữa để kéo dài đầu ti ra, rùi cho con bú cả 2 bên, mới đầu bên trái ra ít sữa bé k chịu, phải cho bú bên phải 1 lúc con đỡ đói rùi chuyển tay, tập tầm 1m là cũng ổn hehe

Làm mẹ khổ đủ kiểu may mà mom có mẹ ck tâm lý á. Lúc mất sữa qan trong nhất là tâm lý mh phải luôn thoải mái và tránh xa căng thẳng, stress, ngủ đủ giấc từ 8 đến 12 tiếng mỗi ngày. Cm nên massage ngực khoảng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối. Mỗi lần thực hiện khoảng 25-20 phút, ko chỉ giúp kích thích sữa về nhiều mà còn tránh chảy xệ cho bầu ngực luôn săn chắc.

cảm ơn mom đã chia sẻ, hữu ích lắm mom

Cảm ơn Mom.đã chia sẻ, sẽ áp dụng ❤

hữu ích quá m..☺

hữu ích

👍