Có nên cho bé bú nằm?

Mh mới sinh mổ đc hơn tuần nay, vết mổ còn đau ghê gớm nhưng ko nhiễm trùng gì cả, mỗi lần ngồi dậy là nhói. Trv nhiều sữa mẹ, mh cho bé bú theo cữ 1 tiếng rưỡi, 2 tiếng 1 lần, thêm vs hút sữa nên dễ bị đau lưng vs ngồi lâu ko nổi. Mh có thể vừa nằm vừa cho con bú ko cm? Mẹ mh nói hồi đó cũng cho mh bú như v.

6 Các câu trả lời

Có nên cho bé nằm bú bình hay bú mẹ không thì câu trả lời là nên hạn chế mom nhé. Cho bú nằm con dễ bị sặc, mẹ ngủ quên có thể đè vào con gây ngạt thở. Dạ dày bé cũng đang nằm ngang nên khi cho bú đầu phải cao hơn bụng để tránh làm con bị nôn trớ, ọc sữa và đầy hơi Nếu ngồi đau quá thì mom lót gối và tựa lưng về phía sau cho bé bú theo tư thế ôm bóng sẽ tmai hơn. Hoặc là hút sữa ra bình rồi nhờ ng bế bé ti

Có nên cho bé nằm bú mẹ không? Mh nghĩ là ko nên cho bé bú nằm đâu mom. Thứ nhất vs tư thế này thì cả mẹ và con đều thoải mái và từ đó dễ dẫn đến ngủ quên, khiến bé có thói quen ngậm ti mẹ lúc ngủ mà cũn nguy hiểm nếu mẹ ko đủ tỉnh táo để kiểm soát lúc bé bú. Khi bé bú xong nên bế bé dậy và vỗ ợ hơi cho bé

mk thì cũng hay cho bé bú nằm có khi ngủ quên giật mk thì vú mk đè lên mũi của bé,mà hên giật mk kịp ,mom cho bé bú nên chú ý

Mk cũng cho bé bú nằm nhưng phải tầm hơn tháng mk mới làm v

nên mom ạ,con bú mẹ cũng đc nằm nghỉ ngơi.

đợi bé lớn hơn xí nữa đi mom