Trẻ sơ sinh 1 tháng lên mấy kg?

Mh muốn hỏi bé các mom mỗi tháng tăng bn kg v ạ? Bé mh hồi mới sinh 2kg9, lúc đi tác khám thì cân lên 4kg8, bsi khen tăng tốt. Nhưng đến lúc 2 tháng đưa đi chích ngừa thì 5kg9, chỉ lên có 1 kg so vs tháng trc thôi. V có phải bé bị chậm lại ko cm? Bé e bmht, cách 2 tiếng e cho con bú 1 lần, lúc bú trực tiếp, lúc bú bình sữa e hút ra

Trẻ sơ sinh 1 tháng lên mấy kg?
8 Các câu trả lời

Tăng v là tốt r mom, trung bình bé mới sinh đc 1 tháng thì cân nặng 4 – 4.2kg là đúng tiêu chuẩn. Trong những tháng tiếp theo bé tăng ít nhất 30 gram mỗi ngày trong 3 tháng đầu đời. Như v bé mom đã đủ chuẩn, cân nặng bé càng lớn thì sẽ tăng càng ít, miễn s con vẫn phát triển tốt là đc nè. Mom nên ăn uống đầy đủ chất để sữa mẹ có nhìu chất dinh dưỡng cho con. Mấy món như sữa tươi, ăn chuối chín, các loại đâu, hạt khô, thịt gà, trứng, trái cây tươi…

tăng v là quá ok rồi m ạ.. càng lớn càng tăng chậm hơn, sau 3 tháng đầu càng tăng chậm nữa m ạ.. bé nào cũng v m đừng lo..

trung bình 3 tháng đầu 1 tháng tăng 1 ký, qua những tháng tiếp theo thì sẽ tăng cân ít hơn, bé nhà mom vậy là ok quá rồi

Bé tăng vậy là ok oy Mom nha

vậy là quá ổn rồi m ơi

bé tăng z là ok rồi nha m

vậy là quá ok roi mom ag

bé tăng cân tốt r m