Cữ bú cho trẻ sơ sinh cách nhau bn tiếng v cm?

Cm cho con bú mẹ cho e hỏi cữ ăn của trẻ sơ sinh bn lâu thì bú 1 lần v ạ? Bé nhà e gần tháng r, e cho con bmht nên ko biết đc lượng sữa con bú đc bn, thành ra ko biết s canh để con bú tiếp. E lần đầu nên ngáo ngơ quá cm. Cho bé bú nhìu vs liên tục thì e sợ bé trớ ra vs dạ dày con chịu ko nổi. Mà đợi con khóc mới cho bú thì lại sợ con lã người. Nhờ cm chia sẻ giúp e cữ bú trẻ sơ sinh vs ạ. E cảm ơn #xintuvancacmom

10 Các câu trả lời

Vs bé dưới 2 tháng thì 2-3 tiếng thì cho bú 1 lần khoảng 45-88ml nha mom nhưng cũng ko nên quá cứng nhắc theo tg này mà nên dựa vào nhu cầu của con, nếu con đói nhanh thì cứ cho bú thôi. Khi nào mom thấy con lăn lộn từ bên này sang bên kia, con ít tiểu và nước tiểu của bé sẫm màu hoặc có màu cam trong bỉm, có dấu hiệu đòi bế và hướng mặt vào ngực mẹ thì chứng tỏ con đói hay chưa đủ sữa đó mom.

bé bú theo nhu cầu mom nhé, tầm 2-3 tiếng là bé bú lại

Cho bú theo nhu cầu, bé đòi bú thì cho bú thôi ạ

mh cho bé bú theo nhu cầu,không theo cữ

Bé bú theo nhu cầu, tầm 2-3h Mom nhé

trẻ sơ sinh 2-3h bú 1 lần m nhé..

mình cho bé bú theo nhu cầu nè m

mình cho bé bú theonhu cầu thôi

2h bú 1 lần nè

2_3h bú 1 lần