Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là chuẩn v cm?

Bé nhà cm tăng cân mỗi tháng có nhìu ko ạ? Bé gái nhà e nb đc 2kg9 tháng đầu đi khám tăng đến 2kg đc bsi khen. Đến tháng thứ 3 thì e mất sữa, bé phải bú sct nhưng vẫn tăng cân đều. Đến giai đoạn 5 tháng bắt đầu biếng bú và cũng chậm tăng từ đó. Đến giờ 16 tháng r mà 10kg2. 2 tháng mà tăng có nửa kg thôi. Bé hàng xóm e nhỏ hơn 3 tháng mà hơn cả kg con e. E rầu quá cm ơi

Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là chuẩn v cm?
6 Các câu trả lời

Lại 1 bà mẹ áp lực chiện cân nặng của con r. Mom ko nên đặt nặng vấn đề rẻ sơ sinh tăng cân theo từng tháng nhiều hay ít. Bơi vì cái này tùy vào khả năng hấp thụ mỗi bé, dinh dưỡng hàng ngày của bé, vs bé sẽ qa nhìu giai đoạn phát triển làm bé biếng ăn, biếng bú như mọc răng. Nhưng qa 1 tuổi thì hầu như bé nào cũng chậm tăng cân vì lúc này bé sẽ tập trung phát triển nhìu thứ khác như chiều cao, trí não. Miễn con khỏe mạnh là đc r mom ơi

Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là hợp lý thì tháng nào cũng có tăng và độ tăng nó sẽ giảm dần khi con lớn. Mom đừng có stress theo dõi từng tháng một r lo lắng so sánh cân nặng của con với bé khác. nếu 16 tháng thì bé trai sẽ nặng khoảng 9,4 - 11,8kg, trung bình là 10,5kg. Bé gái nặng khoảng 8,7 - 11,2kg, trung bình là 9,8kg.

tự dưng khi ko đi so sánh con mình với con thiên hạ chi để tự làm áp lực mình vậy mom??? con khỏe là dc rồi mom. mập chi cho béo phì bệnh tật chứ dc j đâu mom. đứa trẻ nào cũng sẽ lớn lên thôi chứ có nhỏ hoài mãi đâu mom lo.

như v là ok rồi m à.. cháu em thua 1m5 mà hơn con em 2kg.. em thấy bình thường, con khoẻ là được.. với cả lúc 16m con em chỉ có 9kg thôi.. nhìn lên chi bằng nhìn xuống cho đỡ mệt đầu..

Tuỳ vào mỗi bé thôi mom oi. Đừng áp lực cân nặng con mk với con ng khác. Bé khỏe là dc r. Trẻ sẽ tăng cân nhanh trong 3 tháng đầu và chậm dần khi lớn lên

tùy cơ địa con nữa mom,đừng lo quá.bé ăn uống,vui chơi bt là ổn à mom.nhiều lúc chỉ mong con khỏe mạnh thôi