Xin bí quyết đậu thai nhanh ạ

Mh lấy ck cũn gần năm r, lúc đầu do chích ngừa nên vc kiêng 6 tháng, rồi thả đến giờ mà vẫn chưa dính lần nào. Cm có kinh nghiệm chỉ dùm mh tuyệt chiêu nào để bách phát bách trúng vs ạ. Mấy chị làm chung có chỉ mh qan hệ theo ngày rụng trứng, mà xu cà na là kinh nguyệt của mh ko đều nên ko dùng đc qe thử rụng trứng. Mh vs ổng đều ko có thói qen uống cafe, chỉ có cái ổng hay nhậu xã giao thì ko bỏ đc vì công việc ạ

Xin bí quyết đậu thai nhanh ạ
5 Các câu trả lời

Đầu tiên cả 2 vc m nên hạn chế hoặc có thể bỏ cafe một thời gian, chồng m thì nên hạn chế rượu bia một chút vì sử dụng chất kích thích cũng là 1 trong những yếu tố khó thụ thai. M giữ tinh thần thật thoải mái tránh lo lắng, căng thẳng. Bổ sung thực phẩm giàu sắt và kẽm