Niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì rụng trứng?

Chào các mom, mh muốn hỏi các mom thường thì niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì rụng trứng v ạ? Vì cơ địa của mh dễ hấp thụ nên từ nhỏ mh đã to con hơn người khác, nói đúng hơn là béo phì. Chắc vì vậy mà ảnh hưởng đến chu kỳ kinh của mh nó ko đều, có khi có ko. Giờ lấy ck r mà thả cả năm nay cũn ko dính. Mh nghe nói những ng như mh thường có niêm mạc dày nên trứng ko rụng đc. Mh phải làm gì để niêm mạc mỏng đi v cm? #xintuvancacmom

4 Các câu trả lời

Thường thì vào thời điểm rụng trứng, niêm mạc tử cung dày khoảng 8 – 12mm đó mom. Mh nghĩ là mom nên đi khám để bsi tìm ra nguyên nhân khó thụ thai và nguyên nhân khiến chu kỳ kinh nguyệt ko đều hoặc kiểm tra độ dày niêm mạc chính xác. Nếu dày bsĩ sẽ điều trị bằng hormone để tái thiết sự cân bằng giữa các hormone sinh dục.

Mom nên đi khám để tìm nguyên nhân chính xác nhé

m nên đi bv để bs kiểm tra đã m..

m nên đi viện kiểm tra