Thử thai trước kỳ kinh 1 tuần có chính xác hơn ko cm?

Vc mh vừa kết thúc “liệu trình sau chích ngừa” là thả cửa vs ông ck liền để săn mèo con. Tính đến hnay là đc 8 ngày, mà nge mấy bà trong cty mh nói là thử qe trc kỳ kinh 1 tuần sẽ chính xác hơn phải ko cm? Còn 4 ngày nữa là đúng 1 tuần trc kỳ kinh của mh, mh nên đợi đến lúc đó hay thử luôn giờ đc chưa cm?

2 Các câu trả lời

Thử thai trước ngày có kinh chính xác hay ko thì còn tùy vào thời gian bạn quan hệ vs ck nữa. Như mom 8 ngày r thì có thể thử qe luôn cũng đc vì sau 7-10 ngày qan hệ là thử đc r nè. Còn muốn nồng độ hcg cao hơn để tắng độ chính xác thì đợi thêm 3,4 ngày cũng đc. Khi biết tin có thai thì đi khám liền để xác định vị trí của thai nha mom

thường mom đợi trễ kinh thử sẽ chính xác hơn mom