Uống mật ong dễ thụ thai có thật ko cm?

Vc mh thả để có thai nhưng mấy tháng r vẫn chưa có tín hịu gì cả. Mh có tìm hỉu tính tháng này áp dụng chiêu canh trứng để qan hệ, bữa giờ cũn cho ổng ăn nhìu hàu vs nghiêm cấm uống bia, cà phê. Mà tự nhiên hqa mej ck gửi lên chai mật ong nguyên chất nói uống mật ong dễ có thai, mh nghe hoang mang qá. Nhờ cm tư vấn dùm chứ mh lần đầu nge như v? xinykiencacmom

Uống mật ong dễ thụ thai có thật ko cm?
7 Các câu trả lời

Mh tìm hỉu thì đúng là mật ong nguyên chất có thể tăng khả năng thụ thai đó mom. Nhưng cái này mom cho ck uống thì có kết quả cao hơn vì mật ong giàu Vitamin B giúp sản xuất hormone testosterone để duy trì ham muốn tình dục và số lượng tinh trùng ở nam giới. Cho nên mỗi buổi sáng pha 2 ly mật ong lượng vừa phải vs nước ấm r 2vc cungg uống có thể sẽ có tác dụng đó mom. Chúc mom thành công nha

E từng tkhao có mấy loại nc uống dễ thụ thai nhất là các loại sữa và sữa hạt, nước ép lựu, nc ép dứa và nc mật ong. Trong mật ong có nhìu khoáng chất và axit amin tốt cho cả buồng trứng và tinh trùng nên buổi sáng mom pha 1-2 thìa với nc ấm rồi 2vc cùng uống, thêm lát chanh tươi, bột quế hoặc muối cũng dc. Nhưng nếu cơ địa nóng, tiểu đường hoặc ha thấp thì k nên dùng mật ong đâu

Tinh thần thoải mái Mom ạ. Mình thả hơn 3th mới có nè, Mom thả mấy tháng oy

này mình k rõ nữa, quan trọng là tâm lý phải thoải mái nè m

sáng pha 2 ly mật ong ấm 2 vck uống nè m..

quan trọng nhất vẫn là tinh thần nè mom

mình chưa nghe bao h đẩy bài cho m