Xin bí quyết đậu thai nhanh ạ

Mh lấy ck cũn gần năm r, lúc đầu do chích ngừa nên vc kiêng 6 tháng, rồi thả đến giờ mà vẫn chưa dính lần nào. Cm có kinh nghiệm chỉ dùm mh tuyệt chiêu nào để bách phát bách trúng vs ạ. Mấy chị làm chung có chỉ mh qan hệ theo ngày rụng trứng, mà xu cà na là kinh nguyệt của mh ko đều nên ko dùng đc qe thử rụng trứng. Mh vs ổng đều ko có thói qen uống cafe, chỉ có cái ổng hay nhậu xã giao thì ko bỏ đc vì công việc ạ

Xin bí quyết đậu thai nhanh ạ
5 Các câu trả lời

Một trong các mẹo để dễ có thai là quan hệ trong ngày rụng trứng đó mom,. Mom mà kinh k đều thfi thử dùng cái tinh dầu hoa anh thảo vài tháng đi nó ổn định ck, đồng nghiệp mình có 2 ng dùng viên này tgian là có thai luôn hay lắm. Với mom khuyên ck bớt nhậu với lại tăng cường tập td vào. Và quant rọng là k đc áp lực vì vậy càng khó dính bầu hơn