baby's movement

Hi mga sis! Sino po dito yung same ng na eexperience ko? I'm on my 34th weeks. Sa ngayon, sa madaling araw madalas gising at magalaw si baby. Lately, hindi na lng simpleng sipa nararamdaman ko kundi parang umiikot sya. As in parang nagcicircus sa tyan ko. Ramdam na ramdam na malalaki movements nya. Ganun din ba sa inyo? Papa ultrasound ako next week to make sure na ok si baby.

14 Replies

At this moment ganyan nararamdaman ko, 34 weeks and 5 days here. Naramdaman ko sya 4pm until now. Parang panay stretching. Feeling may kaboksingan sa loob. 😂 Baka sikip na sikip na sya sa loob. Sana nga makaikot pa sya sa tamang pwesto at makampante na ko na ready na sya lumabas via ND.

5y ago

Kaya nga, maliit n lng space nila s loob. Kaya siguro ramdam na ramdam na galaw nila. Ung tumatabingi n yung tyan minsan. Heheh. Need na diet at malaki na si baby loob. Have a safe delivery sa atin soon sis. Hoping for normal delivery din :-)

Ganyan din sakin, kita ko na bumabakat ang ulo nya (I assume) kapag nagcicircus sa tiyan ko. Madaling araw din sya malikot. Tsaka pag nagsiside lying ako, gumagalaw din sya. Hehe. 33 weeks here.

5y ago

Yun cguro ung halatang tabingi ang tyan ko minsan, ung maumbok sa isang part. Pag nakahiga na patagilid, kala mo naiipit. Heheh

Ganyan dn sis saken.. gabi hanggang madaling araw minsan nakaidlip na ko sya gising pdin.. nahimas lang saglit gagalaw na let haha

5y ago

Heheh. Pag rest time natin, dun pla tlga sila malikot. Cute. Hehe

Sa akin po minsan di na sya nag papatulog. Minsan mag hapon mag damag kami nag lalaro dalawa hehehw 34 weeks preggy here

5y ago

Yun lang. Ako sakto 2 months nung na end contract ko sa work kaya pahinga tlga ako hehehe! Like now sobrang likot ni baby minsan 3am na gcng pa kami

Gnyan dn sa akin sa gabi active.. para tuloy aqng pumapasok parin sa work, sa unaga tulog sa gabi gising.. 😂😂

5y ago

Heheh. Kaya nga. Minsan di n ako nkpasok s wrk kasi di n ako nakatulog ng madaling araw.

Ganyan na ganyan din skin sis..sobrang likot. Atleast alam.ntn healthy babies ntn.

5y ago

Yap sis. Thank you :-)

same here magalaw din baby sa tummy ko hrap mkatulog 35 wiks and 3days☺️

5y ago

Nov 5 edd ko☺️

Yes, 12:35am ba di pa din ako mka tulog kse super galaw2 si baby.

Ganyan din ako. Puyat at hindi na ko makatulog nung malapit na ako manganak.

5y ago

Okei sis. Thank you :-)

Ganyan sakin din. Mas active daw ang baby pag magalaw. Mas healthy sya

5y ago

Thank u sis. Iniisip ko kc ung possible cause ng nkapalupot na cord. Bk s sobrang likot. Kaya tlgng more research at inquire tlga ako.

Related Articles