baby's movement

Hi mga sis! Sino po dito yung same ng na eexperience ko? I'm on my 34th weeks. Sa ngayon, sa madaling araw madalas gising at magalaw si baby. Lately, hindi na lng simpleng sipa nararamdaman ko kundi parang umiikot sya. As in parang nagcicircus sa tyan ko. Ramdam na ramdam na malalaki movements nya. Ganun din ba sa inyo? Papa ultrasound ako next week to make sure na ok si baby.

14 Replies

Ganyan na ganyan din skin sis..sobrang likot. Atleast alam.ntn healthy babies ntn.

5y ago

Yap sis. Thank you :-)

Related Articles