Baby Movement

i'm on my 20th week day 1 today. last week masyado mlikot si baby as in ramdam na ramdam ko movement nya. But suddenly.. These past few days, parang naging konti un galaw nya. I can still feel he's moving pro sobrang konti naman this time. Is it normal?

3 Replies

Normal lang po yan mi. Di pa kasi regular ang movements ni baby since 20weeks pa po. As long as gumagalaw po sya sa isang araw, okay lang po yun. Pag 28 weeks nyo mi, dun na kayo mag start ng kick counting. Dapat may 10 movements sya in one hour everyday.

ganyan din po sakin mi 22weeks and 1day po ako ngayon. Napansin ko di sya ganon kagalaw unlike nung mga nakaraan. Medyo worried ako

ganyan din ako nung 18-20 weeks pero nung 23weeks na mas feel na ang movement nya.