first time mom..

hi po. im 5months pregnant at ung baby ko po is sipa ng sipa galaw ng galaw lalo n po pag madaling araw parang un po ata ang gising nya kasi sa umaga parang tulog sya ganyan hehe pag ganun po ba umiikot sya? ok lng po b un? slamat

13 Replies

Sa akin mommy 8 months preggy. Mula nung 5 months, parang di naman natutulog tong LO ko. 😁 Yung parang ginigising ka nya sa umaga na parang sinasabi nya nagugutom sya. At pagkatapos kong kumain di na sya gumagalaw saglit. At maya2x mag uumpisa na naman. 😂 Tapos sa gabi, pagkatapos ng hapunan, at naka relax ka na, umpisa na naman. Pero ang sarap sa feeling yung may gumagalaw sa loob ng tyan mo. Ngayon 8 months na, mas lumala, kasi nasisipa na nya pantog mo. 😁

5y ago

hehe oo nga sarap sa feelings.. kc na ffeel m sya minsan tadyag p ung skin kc malakas talaga ramdam ko

Ibigsabihin sa gabi gising sya tapos sa umaga tulog sya. Paglabas nya ganyan ang sleep cycle nya. Normal talaga yan kasi kapag morning gumagalaw ka nahehele si baby sa loob ng tyan kaya nakakatulog sya kapag gabi naman nakahiga ka lang at walang ginagawa kaya nagigising sya.

Yung sakin, Sa Umaga tulog pero nararamdaman yung yung mga small kicks nya, pero pag sa gabi ng mga 9 pm, dun na sya nag uumpisa mag party sa loob ng tyan ko, lalo na pag nakatagilid ako

Usually mas active sila sa gabi, pag at rest ka na. Pag gumagalaw kasi tayo sa umaga para silang nahehele sa movements natin kaya yun yung time na tulog sila usually.

hala same sa baby ko grabe ngaung 7 MOnths na pagdating ng mga 12 ng gabi ayan nag start na ung galaw ng baby ko sipa ng sipa, pero pag araw namn madalang

wow pero it means po b nun healthy c baby sa umaga nman minsan nagalaw pero mas matagal talaga sa madaling araw kasi nakaka tulog ako 2-3am na

be thankful and enjoy every lil kick ni baby. kasi its a sign na healthy siya. try to talk to him/her you'll notice magrerespond yan 😍🤗🤗

5y ago

yes. nakakatuwa no. that's the best part of being preggy

Okay lang sis, malikot sya hehe mas ok nga yun g magalaw sya it means active si baby kesa hindi gumagalaw dba baka mmya ano na 😊

same sis! sobrang likot nya tuwing umaga tsaka madaling araw ang lakas ng galaw naistretch ang tiyan ko 😂💖

Ibig sabihin po non ay healthy si baby mo😉