baby's movement

Hi mga sis! Sino po dito yung same ng na eexperience ko? I'm on my 34th weeks. Sa ngayon, sa madaling araw madalas gising at magalaw si baby. Lately, hindi na lng simpleng sipa nararamdaman ko kundi parang umiikot sya. As in parang nagcicircus sa tyan ko. Ramdam na ramdam na malalaki movements nya. Ganun din ba sa inyo? Papa ultrasound ako next week to make sure na ok si baby.

14 Replies

Ganyan din sakin, kita ko na bumabakat ang ulo nya (I assume) kapag nagcicircus sa tiyan ko. Madaling araw din sya malikot. Tsaka pag nagsiside lying ako, gumagalaw din sya. Hehe. 33 weeks here.

5y ago

Yun cguro ung halatang tabingi ang tyan ko minsan, ung maumbok sa isang part. Pag nakahiga na patagilid, kala mo naiipit. Heheh

Related Articles