Worried preggy.

Hi mommies, 20weeks na akong preggy. I have concern, baka may nakaexperience sa inyo. Last week ramdam na ramdam ko si baby, yung movements nya na parang bubbles and gas. Tapos last Friday nagbleed ako ng very slight, pinkish lang halos sa tissue. Then next day is a cramps sa left side ng tyan, then parang nagslowdown yung movement ni baby. Halos di ko na maramdaman yung movements nya. Should I worry? May appointment na ako sa OB. Pero baka may nakaexperience dto ng same situation. Thank you sa sasagot 😔

2 Replies

Never experience .. maganda talaga matgnn ka ng ob para mawala din worries mo

Please consult your ob asap. Any abnormal discharge must be reported

4y ago

Thank you so much.