Movements

I'm on my week 16. ? It's about two days now, lagi kong nararamdaman na parang may nakulo sa puson ko. Yun bang parang nakulo ung sikmura mo. Ganun yung movement. Si baby ba yun na nagalaw??

7 Replies

Depends, mommy. Medyo kakaiba ang pakiramdam ng movement ni baby eh, but if it happens pero mukhang okay naman ang bowel movement mo baka nga talaga si baby 💛

Same po.. 4 mos ngaung 18..laging parang nakulo bandang puson ko.. Ung feeling po na parang nagugutom peru sa puson po banda hindi sa sikmura...

Mommy 14 weeks palang akin pero minsan parang may sipa akong nararamdaman or tibok na malakas po is it normal?

Ganyan din baby ko😊 around 16 weeks ko siya naramdaman. Yung parang bubbles bubbles😁😁

it's natural momshie...congrats and goodluck

4y ago

Si baby ba yung nagalaw??

Movement na nya un momshie

4mos usually pitik2 plng