Pls sana may mag reply pampalakas lng ng loob

May mga newborn po ba tlaga na hirap na hirap pa dedehin at laging tulog kasi nag aalalala nako mnsan di sya makadede ksi laging tulog tpos pinaka nakakaiyak tlga ayaw dumede sa dede ko nakakaiyak ksi di pa sya marunong tpos binilhan ko formula milk buti dinedede nya pro mnsan nilulungad nya lang prang wla ding nainom na iistress na tlga ako huhuhu hirap mangapa sabay cs papo ako tpos ang hirap pag dalwa lng kyo sa kwarto hndi ka kaagad maka bangon hayss 😭

8 Replies

ganyan talaga mi pag newborn puro tulog lang hehe.. ngayon mag 1month n baby ko sa 28 pahirapan na ang bilis n nya magcng ngayon hahaha minsan gsto karga lang sya.. tapos sa pagpapa dede nman after 3days pa tlaga lumabas gatas ko tygaan lang sa pagpapa latch 🥰

Related Articles