Laging umiiyak pag gising

Helo po, normal lng po ba sa 1mos old na baby na dede iyak tulog ganun lng po sya palagi, lalo na pg gabi wla po tlgng play time na ngyayari kc po pgka gising sya ngangawa po tlg sya at ayaw palapag, tpos pgka dede nya tulog na nmn tpos iiyak n nmn, gusto pa laging karga, umiiyak pg nilalapag..tnx po sa sasagot..

2 Replies

wag mo lang laging sanayin na hinehele basta mag tulog na lapag mo lang or balutin mo ng blanket na confy pra feeling nila nsa tyan parin sila ,mdali lng nmn magbalot nood ka ng tutorial effective sya

Normal lng mommy. Ganyan po tlaga mostly mga breastfeeding babied lagi nilang hinahanap ang comfort at init ng katawan ng mommy nila.