Ayaw magpababa ni baby

One month na si lo ko gusto nya lgi sya buhat kapag binababa sya sa crib nya then di ngtatagal ng 15 mins tulog nya pagising gising tlaga siya. Nkkatulog lang sya kapag karga o nkapatong sakin. Hirap din mnsan ksi di kna mkkakilos o mkagawa ng need mo gawin ksi clingy ni lo. Any tips po paano mkatulog si baby ng diretso at di kalong? my gantong experience din po b kyo mga sis? #advicepls #firs1stimemom

Ayaw magpababa ni baby
20 Replies

Okay lang yan mii yan po gusto ng baby niyo na kargakarga niyo kasi kasi duon siya kumportable at hindi po Totoo na naiispoiled ang baby pag laging karga mii , Kasi nag Aadjust pa po siya di pa po gaano sanay, minsan lang mii kaya Ganyan talaga tinitiis natin sa mga 1 month old baby gusto karga sila, Ganyan din po ako mii halos nakakatulog ako na nakaupo at nakasandal sa asawa ko nung mag 1-1 months pa lang wita gusto laging karga yun din yung the best part saakin kahit na akoy napupuyat sarap Din sa feeling, Pero mii kada usog ng edad nila nagbabago din po sila, makakatulog din po sila ng maayus at matagal Ganyan po talaga pag Babagong panganak mii yan po yung titiisin natin sa mga baby natin. ☺️ Fighting lang mii🫂

2y ago

Opo mii naiintindihan po namin ikaw, mabilis bilis din silang lumaki mii sulit sulitin mo lang mii yan ang the best na aala-alahin mo pag lumaki na siya, mamimiss mo din yan. 🫂 hugs lang mii 🫶🏻

momsh lilipas din yan, anak kong pangalawa mas clingy compared sa Kuya nya. mag 3 months na e ako pa din ang hanap at gustong kumakarga sa kanya lagi. tips- if need mo talagang maibaba i suggest is sanayin sa duyan. lagay mo momsh pag tulog na tapos tinatabi ko yung bra ko haha, para amoy nya pa din ako pag may need akong gawin or mag CcR. isa pa is if ppwede na sa carrier, mag baby wear ka mii. may telang carrier for babies na di pa kaya umupo. then pag matigas tigas na bones pwede na yung may upuan. normal yan na clingy sila. tayo talaga comfort nila e. kaya natin to momsh.

sanayin mo po mommy na tuwing napatulog siya ilalapag siya. ok lang po yan na nagigising every 15 mins. kasi nagaadjust pa naman siya. kapag papatulugin niyo po siya na karga wag din pong tagalan sa pagkarga. kumbaga kung tulog na po siya ilapag niyo na po dahan2. need niyo lang po sanayin siya at tiyagaan mo po para perfect na po sa susunod.

2y ago

thanks mommy tyaga lng tlaga para masanay si lo

Normalize holding our babies sana. Wag po nating sabihin na wag sanayin dahil our babies find comfort sa pag buhat natin sakanila. I know mahirap yung ganyan lalo na pag may gawaing bahay or trabaho ka mi pero tiis nalang muna. Try mo yung mga baby carrier or sling carrier para po maka galaw galaw pa din ☺️

wag natin sanayin si baby momsh, try po natin sanayan siya na nakalapag pag pinapatulog, mag pa music ka po ng white noise or lullaby, then yung damit mo po nanagamit nakakapit po yung amoy niyo dun itabi niyo po kay baby then pag nagising po at di naiiyak wag po natin buhatin agad para di siya masanay.

Hug mo lang si baby momsh🥺 di pa kasi sila sa sanay sa outside world kaya mas feeling nila safe sila pag buhat ng magulang nila.. Nung ganyan age si baby ko swaddle ang nakakapagpa comfort sakanya.. Saka baka nagcclusterfeeding si baby kaya ayaw niya pababa

2y ago

oo nga po momsh hanap nya lagi ung may nakayapos saknya ngaadjust pa talaga mnsan nagigising sya todo iyak kakaawa kya pinapatulog ko nlng sya nang yakap ko pra diretso ang tulog🥺 try ko din sya iswaddle momsh pag di mainit hehe

gnyan din akin mommy. di papalapag si baby girl ko. ang usual na ginagawa ko is pag tulog na sya tlga, tinatabihan ko muna then dahan dahan ako tatayo then papalitan ko ng unan. nagpapalapag ako ng foam sa sala namin para sakto kami dalawa. hehehe

Same din po pero oks lang po yan. Kahit nakakapagod, mas gusto ko na akap and karga si baby during the day. I-swaddle nyo po sya sa gabi para pakiramdam nya may nakaakap pa din sa kanya.

one month palang, clingy talaga yan, tsaka minsan lang sila ganyan. Lo ko buhat talaga, ngayong four yrs old na sya di ko na sya mabuhat ginagawa nya tutulog sya sa dibdib ko.

What works sakin ay swaddle si baby the best. Konting hele lang namin pag sleep then pagbab ng crib nakakatulog sya ng hrs pag nakaswaddle. Try mo mamsh 😊