Laging puyat

Lagi ako nagigising sa hating gabi tpos hirap na mka balik sa tulog..minsan hndi na tlga makatulog..Normal lang ba to? Ano po pde gawin?

1 Reply

Yes mommy normal lng. Nagiging uncomfortable na kasi tayo dahil malaki na ang tyan. Ang ginagawa ko naman dati pag nagising ako at d na mkatulog makikinig ako ng music, magbasa or manood ng movie hanggang sa antukin na ako ulit. Make sure na you still get enough of sleep bawi ka na lang sa daytime pwede ka naman mag nap 😊