Humina dumede

Mga mommies, normal ba humina dumede si lo? Turning 6mos na po sya and sbrang hirap nya pdedein. Prang di sya ngugutom. Mnsan 6hrs na, ayaw p rin dumede. 🥺

2 Replies

same situation tayo mam mula nakatikim sya ng kanin mas gusto nya kumain kesa dumede bali pinapalitn nlng nmin ung dede sya dpt ng pakakainin nmin sya tska tubig malakas po sya

Depende po kasi yan ke baby, may ganyan poh talaga pakainin niyo nlang poh ng something na pwde niyang kainin