First Time Ebf

Fsrt time na mag exclusive breastfeed. Gnun ba tlaga parang laging gutom si baby? 2 weeks old plang si Lo, minsan halos 1hr syang nglalatch skin...though pag tulog sya, mnsan nkababad lng sa bibig nya ung dede, pero pag ttangalin ko na sisipsipin nya ulit. Ang sakit sakit na kasi ng nipples ko. Nakakaiyak,parang sinipit ung dede ko pagnaglalatch sya. Ang sakit nyang dumede laging gigil. Sa umaga nasasayaw ko pa sya para hnd muna sya dumede, pero s mdaling araw lagi akong npupuyat at nstress na ko sa sakit ng dede ko. 😭

First Time Ebf
2 Replies

Ganyan po talaga pagbreastfed mommy.titiisin mo lahat for baby.

laban lang mamsh para kay baby 😊