Pls sana may mag reply pampalakas lng ng loob

May mga newborn po ba tlaga na hirap na hirap pa dedehin at laging tulog kasi nag aalalala nako mnsan di sya makadede ksi laging tulog tpos pinaka nakakaiyak tlga ayaw dumede sa dede ko nakakaiyak ksi di pa sya marunong tpos binilhan ko formula milk buti dinedede nya pro mnsan nilulungad nya lang prang wla ding nainom na iistress na tlga ako huhuhu hirap mangapa sabay cs papo ako tpos ang hirap pag dalwa lng kyo sa kwarto hndi ka kaagad maka bangon hayss 😭

8 Replies

mamsh tiyagain mo po siya padedehin ganyan talaga kasi hindi pa sya marunong dumede sayo mahirap talaga. iiyak yan kapag gutom po kapag tulog nang tulog okay lang yun :) gigising yan kapag nagutom

Related Articles