Pa rant lang mga momsh

Mga sis kung kayo nasa kalagayan ko? Masasabi nyo bang makitid pag iisip ko? Ganto kasi yan si lip kasal sa una. 10 yrs na silang hiwalay ni girl may anak silang isa. Si girl until now wala pa din asawa ulit hanggang ngayon pero madami na syang anak sa iba. Ldr kami ni lip nasa abroad sya. Nagkakausap sila ng anak nya pero thru account lang nung ex nya. Nung una Di sila masyadong nag kakausap ng anak nya kasi makakatawag lang sya pag andito na sya sa pinas kasi sa cp lang nya na tatawagan. Edi gumawa ako ng way para lagi silang mag kausap mag ama kasi nalaki yung bata na baka masama ang loob baka kasi akala kinalimutan na edi gumawa ako ng aacount na dun sila magka videocall. Nung una okay pa. Pero kanina nakita ko sa convo nila 7mins and 16 seconds mag ka call sila tapos pag end ng call hinahanap ni lip yung anak nya. Kung sila mag ama mag kausap non bakit hahanapin nya pa anak nya. Edi Tinanong ko sya kung bakit nya hinahanap. bakit yung ex nya kausap nya. Sabi nya Selos nanaman daw ako malamang daw at tatanong nya status nung anak nya. Mga sis 12 yrs old na yung anak nya lagi nga din ka call base sa convo nila naabot pa nga ng 1hr pero Di naman ako nag seselos. Ngayon lang ako nag selos kasi yung ex wife nya ang ca video call nya. Kaya nya daw hinahanap kasi wala. Tinanong ko kung bakit tumagal ng ganon 7 mins uusapan ni lang dalwa lang videocall pa. Nilalayo nya yung usapan bawasan ko daw pagka selosa Di daw bagay sakin. Dapat daw nag pulis na lang ako kasi napaka usisa ko daw. Tapos na sundan pa ng 13 mins. Tapos nung tinatanong ko pinag uusapan nila matutulog na lang daw sya kasi wala daw sya mapapala sa pag uusap namin. Tapos yun pala bumalik sa kabilang account nag missed call. Tapos nag delete ng mga call. E na screenshot ko na bago nya na delete. Na dating pa sa Point na nanghihingi nang kung ano ano yung ex wife nya like ref ganon. Maiintindihan ko naman sila kung ipapaintindi nila sakin. BTW may anak na kami ni lip 2yrs old tsaka malapit na din ako manganak. Yun pa kinakasama ng loob ko. Manganganak na ko pero wala pa kong gamit pang anak tapos mababasa ko sa convo nila na pahabol lang sa call pag isipan daw ng maigi yung ref. Ang insensitive ni lip Di man lang naisip nararamdaman ko. Alam ni girl na may anak na kami. Hindi din tanggap nung panganay ni lip yung anak ako. Tapos edi puro request yung kabila. Wifi pambili ng manok para alagaan nung bata tapos pambili ng damit ganon edi padala agad. Wala naman kaso sakin kasi anak nya yon e tsaka sa kanya naman pera yon. kaso kasi yung anak ko pag Inihihingi ko ng pambili ng damit kasi naliliitan na. Pambili ng panty ganon tsaka na lang daw pag uwi nya. Di nasabihan ko sya na wag ganon. May favouritism ka masyado. Napaghahalataan ka. Wala daw sya favorite pantay lang daw yung dalwa. Yung anak ko. Daw kasi nakukuha ang gusto. Yung isa daw hindi. Hindi naman kasalanan ng anak ko yung sya priority ko. Mas inuuna kong bilhan anak ko kesa sa sarili ko. Yung mga needs ng anak ko binabawas ko na sa monthly allowance namin kaya wala na iipon. Pero dun sa anak nya yung monthly allowance(10k)+yung hinihingi pa. #advicepls

1 Reply

the best thing to do, try to save even in a small amount po. for your kids..paunti unti na ikaw lang nakakaalam...habang sinusuportahan ka ng tatay ng mga anak mo simulan mo na mag ipon. meron ka nang nakikitang pahiwatig sa situation nyo ng partner mo.. so its better to be wise hanggat maaga.. kung maging okay nman kayo ng partner mo atleast meron ka pa rin paghahanda.be strong