Rant Lang.

Nakakasama lang ng loob yung lip ko, lagi kasi syang nagiinom matagal na sakanya ung 3 araw na di umiinom. Etong week na to halos gabi-gabi tapos kapag nagagalit ako umaalma sya na kesyo daw di sya nagkukulang sa sustento kaya parang wala akong pake kung magiinom sya. Pakiramdam ko mas importante saknya barkada kesa samin,buntis palang ako mag 8 months na ?. Tapos wala pa kaming sapat na ipon gusto nya pang unahin ung mga luho nya ? pagsinasabihan ko sya uwi sya ng 12 kase hindi ako nakakatulog pag wLa sya pero minsan uwi nya 3am meron pa nga 5am parang walang pakealam sa mararamdaman ko ?

26 Replies

Ganyan nung una yung partner ko pero kinausap ko siya at pinapili ko siya between his friends or kami. Happy sa sagot niya dahil nagbago siya after ko siyang winarningan. And until now hindi na siya pumupunta sa barkada niya. Now currently on my 36 weeks and 6 days. Malapit nadin manganak and umuuwi na siya ng maaga. Better bigyan mo ng leksyon at warningan mo kung ayaw sayo wag mo ipilit sarili mo sa mga walang kwentang lalake. Love yourself and your baby. we deserved better sis. Nagdaan nako sa maraming stress dahil sa luho ng asawa ko nakakapuno ang ganyan pag paulit ulit at lalo na buntis pa tayo. Better shut him up. By warning him or leave him. kaya mo yan para sa baby mo.

Parehas po tayo mommy. Sakin din pag nanghihingi ako ng pera puro wla na dw syang pera pero pag nag iinom ay naku wlang limit kahit ilang case pa yan. Though sya naman nagpo provide sa mga needs ko pero d nga lng nagbibigay o nag iiwan ng pera buti pa sa bisyo nya. Pag nag iinom po partner ko parati po akong nkabantay sa kanya inaantay na matapos sila para d na mgdagdag pa. Umaabot hanggang 2 am. D nya inisip na bawal sa buntis magpuyat. Pero kelangan ko tlga sya bantayan ksi pag hindi, aabot na ng umaga hanggang silay matapos. D nagpapaawat sa bisyo nya. Sana mgbago sa paglabas ni baby. 8 months preggy na din po ako.

lip ko halos araw araw din . uuwi late na lage 12mn . pinababayaan ko lang kasi pagod daw trabaho sa barko . kaya nag eenjoy dto pag uwi. dto lang nmn sya sa tabi tabi sa bahay lang ng barkada. pero pag nagagalit ako 1 week walang inom nag papahinga 😅 tapos araw araw na nmn . gabi nmn sila nag sstart minsan 8pm nq oag tapos. na kme sa lahat . madalas sa tapat lang din sila ng bahay nag iinom para incase na may need ako. pag humihingi nmn ako foods / money nag bbgay sya . kasi pag sinabi nyang walang pera hndi sya pwd mag inom kasi madami na nmn akong sasabhin 😅🤣🤣

nako mommy dapt before ka mabuntis kinilala mo muna lip mo,dhil kung lip q gnyan nung d pa aq buntis hnding hndi aq mgpapabunris at iisipin ko na layasan na yan.pero dhil buntis kna nga at gnyan sya kausapin mo nlng kung sino pipiliin nya yung pg'inom at brkada or kayong family nya lalot buntis ka makakasama sau ang stress at wat if manganak kna at wala sya,sino mg'aasikaso sau mgdala sa hospital. at kung ndi pa mgbago mag'isip isp kna po on wat to do. baka mging miserable lng buhay mo if ipagpapatuloy nya yn.

Thank you po sa mga comments nyo. Matagal na tong post ko nakapanganak na ko't lahat lahat. Mag 1 year old na din baby ko hehe. Gusto ko lang kau i update na nagbago naman na po sya since inuwi ko sya dto sa bahay ng mama ko. Nilayo ko sya sa mga barkada nya. Ngaun super dalang na sya mag inom. Mahirap pa ung isang beses sa isang linggo. Minsan po siguro mas okay na babae ang naguuwi sa asawa para maiwas sya sa mga barkada.

If Hindi parin nagbabago kahit ilang times niyo ng sinabihan. hindi parin po yan makikinig. Naka locked in na sa mind nila na okay Lang Hindi ka pakinggan kasi Wala namang mawawala. So I suggest po iwanan niyo, if hahabulin ka then give him chance if you think he's sincere. kasi if you stay in that s*** it will be a nightmare for you and your baby. MALAPIT ka ng manganak so triple ingat po dapat.

grabe nman yun.. yung asawa ko nman gabi gabi cla umiinom ng kapatid nya pero dto sa bahay namen tig isa hanggang dalawang bote lang cla. tapus ok na cla tamang chill lang kausapin mo sya ng mahinahon dati dn mabarkada yung asawa ko ngaun nagbago na lagi ko dn kcng pinagdadasal, ipagdasal mo nlang yang asawa mo na sana magbago at unahin ang family. ❤

kaht anong pagbubungang mo dyan, kung ayaw nya magbago. d yan magbabago. Kesehodang sampu pa anak nyo, kung adik na tlaga yan sa alak, wala ring mngyayari. Kaya kung ako sayo, at d na tama ang nangyayari, iwan mo nalng kesa saktan ka nyan pag lumala yan. juskopo iba nagagawa ng alak.

Sana kilalanin muna ang lalake bago magpabuntis para hindi nasstress kung hindi naman pala husband material. Move on ka na teh hindi mo mapipilit yan magbago kung ayaw naman nya worst nyan kahit may anak na kayo kakatalak mo pa dyan masaktan ka nyan

Di daq nagkukulang pero wala pa kayong ipon? May sakit sa isip ba yang lip mo? Don't marry that guy, ikaw pa bubuhay dyan someday, wala syang self awareness, wala syang paki sa paligid,