kababata ni hubby

Mga momsh may kababata si hubby nangutang samin need lang daw at emergency syempre kami po tiwala kami saka maganda naman kausap yung kababata ni hubby parehas naman sila may trabaho mag asawa. Sabi kasi sa darating na sahod nila nung buwan na hiniram nya yun ibibigay agad Pero 3months na wala parin po kapag tinatanong ko kaumy hubby hindi naman nagpaparamdam daw ni hindi daw siniseen yung chat nya tapos dati panay comment sa pic.namin ngayon wala na. Ghosting na ang nangyare madali naman kami kausap eh waglang kami lolokohin ng ganyan madali nila kami lapitan basta meron kami. Sobrang naiinis ako kasi bakit naging ganun sila pera lang yun pero yung pinagsamahan nilang dalawa ni hubby iba sanggang dikit sila.

5 Replies

Hays. Ako naman nagpahiram ako ng 5k sa pinsan ko. Galing yun sa ipon ko para sa panganganak ko next month. Ang sabi niya sakin, weekly niya babayaran. Hindi ko siya matanggihan kasi sa kanila ako nakatira temporarily. Para daw yung pera na yun panghulog sa cellphone na kinuha niya sa Aeon na sa akin din nakapangalan, bayad sa utang niya sa mayari ng bahay, at para sa damit ng mga pamangkin ko pangchristmas party. Sabi ko basta ibalik niya before ako manganak. Nagagalit yung nanay at tita ko dahil hindi niya naisip na malapit na ko manganak at ako lang magisa ang nagiipon para sa panganganak ko (single mom). Hindi ko alam kung babayaran ako. Hindi ko kasi nature ang maningil. Kung maaari sana, kusa magbabalik. Hayss.