fil

Mga momsh wala nanaman work si fil kami nanamn bubulabugin nila. Naiinis kasi ako sa kanila kapag may pera sila panay shopping sila tapos hindi man lang kami mabati or ano man. Tapos kapag walang trabaho kami binubulabog nila. Hindi ĺang kami makapagbigay ng pera or allowance nila masama na kami. Kaya si hubby nagagalit na kasi 1day millionare daw magulang nya kapag kami daw may kailangan hindi manlang kami matulungan pero kapag sila dapat kung ano sabihin nila na ibibigay sa kanila dapat ganun. Kaya ngayon sabi ni hubby wag daw kami magbigay sabihin ko daw marami kami bayarin. Kasi nung dumalaw si hubby sa kanila nailapag ng nanay nya yung passbook 650k laman.

2 Replies

Ayy ang daming pera pala. Ang laki ng 650 kaya. Pwede na yan pang capital sa negosyo.

Wag muna kayong magbigay