nagalit si ate

Haizt mga momsh naiinis kami ni hubby bakit ganun naman yung ate ng byenan ko? Online kami mag asawa Online seller din anak nya at yung asawa. Nagalit ate ng byenan ko bakit daw sakin kinukuha mga binebenta nya. Tinulungan po kasi ako ng byenan ko magbenta sa mga kawork at friend nya kahit papaano malaking tulong samin yun kasi mataas position ng byenan ko kaya napapapayag nya mga ka work nya. Nalaman ng ate nya nagalit sa kanya sa anak na daw nya kumuha wag sakin para daw maraming benta. Sumagot naman po byenan ko na kaya kami tinutulungan hindi naman para samin mag asawa para sa anak namin. Pero hindi pumayag ate nya kaya kinausap ako ng byenan ko pati si hubby nagalit si hubby pero sabi hayaan nalang baka mag away pa yung magkapatid.

3 Replies

Anong karapatan nyang mag desisyon kung saan kukuha ng mga products yung mga bumibili? Nakooooo. Inggit lang po yan momsh, basta alam nyo sa mga sarili nyo na wala kayong natatapakang ibang tao pabayaan nyo lang po sila.

Mga ganid at inggitera tawag dyan momsh. Deadmahin mo n lng. Toxic lng yan sa buhay mo kung ppnsinin mo p.☺

asarin mo sabihin mo iyakk😂