stress dahil kay hubby

mga momsh mahilig si hubby manuod sa fb or youtube mga parenting video local lang naman po pinapanuod nya tapos kapag nakita nya mga anak nila mas advance medyo naaano sya saakin gawin ko daw eto ganun ganyan kasi yung napanuod nya ganun na daw advance.

2 Replies

Talk to hubby na iba iba ang development ng babies and he should not compare. What you can do if gusto nya ng ganun is play with the baby and through play he might learn also. Don’t rush. Mas okay yung nag eenjoy din si baby habang natututo

ganyang bagay naman po is laging depende sa situation, and try to tell him po na youre doing your best to be a parent and hndi nmn po lahat ng pnapanood natin ay tama, based on experience naman po ung iba