kababata ni hubby

Mga momsh may kababata si hubby nangutang samin need lang daw at emergency syempre kami po tiwala kami saka maganda naman kausap yung kababata ni hubby parehas naman sila may trabaho mag asawa. Sabi kasi sa darating na sahod nila nung buwan na hiniram nya yun ibibigay agad Pero 3months na wala parin po kapag tinatanong ko kaumy hubby hindi naman nagpaparamdam daw ni hindi daw siniseen yung chat nya tapos dati panay comment sa pic.namin ngayon wala na. Ghosting na ang nangyare madali naman kami kausap eh waglang kami lolokohin ng ganyan madali nila kami lapitan basta meron kami. Sobrang naiinis ako kasi bakit naging ganun sila pera lang yun pero yung pinagsamahan nilang dalawa ni hubby iba sanggang dikit sila.

5 Replies

Ako nga umutang sakin ng july 15, babayaran daw ng july 30. Anong petsa na di pa din nagbabayad. Nakakabwisit. Iniisip kung ipatulfo na.

4y ago

7k din. Abuloy na lang sa kanila. Hahahahaha