milk

hi mga momsh! ano po bang magandang pang preggy na milk na di nakakasuka lasa. i try anmum plain and mocha sinusuka ko lang parang ayaw ko na sya ubusin kasi nakakasuka talaga. parang mas gusto ko nalabg ng bearbrand regular na powdered milk.

41 Replies

hi mamsh parehas tayo. sinusuka ang gatas. sayang nga 1 malaki pa nmn binili kong anmum. pero tinatry kong ubusin. then hindi na ko bbili pa hehe. d naman sya necessary sabi ng ob ko. kase nagvivitamins naman tayo. 😊

Anmum choco masarap kaso nagloloko tyan ko, lagi ako nasa cr pag umiinom ako nun kaya nung naubos nag fresh milk na lang ako. Any fresh milk will do kung di ka hiyang sa mga maternal milk.

ako po enfamama vanilla flavor iniinom ko, nasusuka din ako sa ibang brand, by the way, minsan isinasama ko sa fruit shake ko yung enfamama instead of fresh milk. so far ok naman xa for me

Try mo po prenagen, minsan nag ppromo sila at tipid talaga.. Masarap pareho yung milk at choco flavor nila hnd tulad ng anmun.. Or depende tlga sa panlasa mo

i ask my ob if mag take ba ako ng milk, sabi nya no need na kc nakakataba na daw mga gatas ngaun, kaya dinaan aq sa mga vitamins and calcuim na prescribe nya

ako po nasusuka din ako sa lasa ng anmum na try ko na lahat ng flavor pero same lng namn merong after taste. pero pinipilit ko nlng inomin para sa baby .

Enfamama choco. Ihalo mo muna sya sa malamig ng tubig hanggang sa matunaw sya lahat dahil kapag pure hot water ang ilalagay mo mag bubuo buo yung gatas.

enfamama ung akin, ginawa ko since sinusuka ko yung gatas hinahaluan ko ng ibang milk bear brand or birch tree tapos milo tuloy-tuloy na😊😊

Try diff flavors... here sa phils so far ang nakikita kong avail are.. Enfamama FrisoMum Promama Preganen yata ung isa? Not sure

Kahit anong milk. Ako nga Alaska at beaf brand lang. Damihan mo ng gulay at prutas Make sure to drink the meds ans vits from OB