Anmum plain milk

Ok lang po ba haloan ng milo yung plain milk na anmum mga mii? Sayang namn po kasi kung di ko ubusin tong milk eh

3 Replies

Basahin nyo po mommy kung ano ang pag kakaiba ng milo at anmum. Kung ano ang meron sa anmum! Ndi nyo na po ba kaya inumin ang anmum mommy? Or nanganak na po ikaw.

1y ago

hindi pa po ako nanganak mii. 37 weeks na po kami ni baby. hindi ko po kasi nagustohan yung plain milk na anmum eh yun yung nabili ni hubby tsaka malaking box pa naman kaya nasasayangan po ako.

enfamama na chocolate flavor po masarap kahit di nyo npo haluan

1y ago

anmum plain milk po kasi nabili ni hubby kahapon mii atsaka sayang naman po kung di ko inumin kasi malaki yung binili niya

go lang mommy!!

1y ago

thank you po mii❤