Paghaluin

Pwede po bang ihalo ang anmum milk sa milo .. ang gara po kasi ng lasa ng Anmum nakakasuka po TIA ☺️☺️☺️☺️

47 Replies

As per my OB, wag daw hahaluan ng kahit na ano ang anmum.. Kahit asukal wag.. Magiiba daw kasi yung nutrients na makukuha.. Try other flavors na lang sis. Tapos experiment ka ng cold or hot kung saan ka magiging comfortable 😊 Ako kasi nun, cold or hot basta mocha latte 💕

Advisable paba ang anmum? Nakakaklaki xa ng bata sa loob na sometimes cause ng CS ng mommy. Di inadvise sakin yan anmum na yan (sorry po di qpo hangad manira ng product po.) Sorry ✌ payat q pa naman. 😂 base lang sa experience ng ibang kilala q.

4y ago

Same tayo mommy inadvice ng OB ko since complete na man na dw ang sa mga prenatal vitamins ordinary milk lng like bearbrand..saka ayaw na ayaw ko po lasa ng anmum kahit ihalo ko sya sa chocolate drinks anjan padin yong lasa mas lalu kang masusuka kahit sa pg dighay mo malasahan mo padin..sorry po di ko po dinidiscourage mga mommy ang pg inum ng anmun hah..it is base lng po sa experience ko

Try niyo po yung chocolate flavor niya. Tapos itimpla sa malamig na tubig. Parang chuckie na lasa niya sa akin. Hihi. Ako din po kasi nasusuka sa gatas, pero nung sinabi po yan ng pinsan ko at sinubukan ko, medyo mas umokay siya. 😊

okay lang naman momsh pero kasi si baby utot yan ng utot sa loob ng tummy mo kasi ang anmum for pregnancy lang talaga and then yung milo naman is for normal driking lang everyday

Na try ko bearbrand at anmum choco. Ok naman masarap, pero kalaunan nasusuka nnman ako haha kaya inisitop ko ult. Ewan ko ba nakkasuka kahit ung choco na flavor malansa sya.

pag di mo bet sis try mo lowfat milk selecta.. sakin okay lang sabi ng OB since ayaw ko ng anmum, chocolate flavor sakin at plain ayaw ko talaga 😅😅

Hi po.. ang ginagawa ko kalahating energen at isang spoon ng unmum.. 😅😅😅 para tipid at magkalasa ang unmum.. 😊😊😊

Di, ko, nga rin gusto lasa ng anmum milk, kaya kung anu-ano hinahalo ko. Haha minsan bear brand busog lusog or cocoa powder.

prenagen po bilhin nyong milk for preganancy. di na need haluan ng milo kasi masarap naman na sya kumpara sa anmum and enfamama.

4y ago

mas mura sya ng konti sa anmum and enfamama sa pagkakatanda ko

Yung mocha po masarap.pero masarap din nmn po yung choco ska strawberry..pinakaayw ko lang yung plain grabe nakkasuka.