Anmum milk

Ano po magandang ihalo sa anmum milk? Diko kase kayang inumin na plain lang sya may lasa syang diko gusto. Nakakasuka. Tia

39 Replies

Gaano katagal ka nang umiinom ng milk sis? Ganyan dn kasi ako nung simula, promama pa nga which is super heavy talaga at concentrated ung lasa. Anmum naman parang anlene lang. Masasanay ka rin in time sis. Basta regularly magmilk ka. Pag di kaya twice a day, pwede naman atleast once.

Im mixing it with bearbrand milk. Sa container ko sinalin ung anmum at breadbrand tapos shake shake para mamix ng maigi hahahahaha. Chocolate flavor now, pag naubos plain flavor ulit. Plain anmum+plain bearbrand o kaya choco anmum+choco breadbrand. Maayos naman ang lasa 🤣

ako anmum na may coffee i know bawal ang coffee pero konti lng namn para lang d mxdo mlasahan ang milk .,thankful ako ok namn baby ko.6months na sya ngayun at super bibo

timpla nio po s mainit tapos haluan nio ng ibang gatas o milo para lang mawala ung parang malansang lasa....wag nio po inumin ng malamig na kase mas malalasahan nio

4y ago

Sobra lansa nga po. Kaya agaran ko din tinitimpla HAHAHA thwnkyou po

Same! Nakaisang timpla lang ako di ko na inulit. Nagiguilty tuloy ako sa mister ko kasi push na push siya sa pagbilo tapos di pala masarap. 😅😔

4y ago

Oo nga e. Pero di talaga gusto ng panlasa ko. Parang may naiiwang malansa na lasa siya. Haha

Ganyan din aq sinusuka q kaya d nirisitahan nalang aq ni doc ng calcium.... Na vit... Try mo infamama momshie baka magustohan mo

Anmum chocolate ang sarap tlga.. Kng hnd lng mahal khit hnd nah aq buntis mg a anmum aq kso medyo mahal dn..

Natry nyo po choco flavor? Choco ako then hinahaluan ko ng milo tapos komting tubig lang talaga para matamis inumin

4y ago

Tatry kopo yan sis pag naubos kuna po ito😊

Try another flavor sis may latte, mocha at vanilla. Pwede din gawin mong smoothie ihalo mo sa fruits tas blender.

4y ago

Thankyou po. I will try it😊

bearbrand choco flavor n anmum..lasang kalawang ung vanilla eh 😂 d ko rn gusto ung mocha