Anmum or Enfamama

Hi mga momsh! Anong mas okay na maternal milk, Anmum or Enfamama? Currently taking Anmum Plain kaso parang bitin sakin yung lasa, try ko sana next time yung Enfamama Vanilla. Mas masarap ang ang Enfamama compared sa Anmum? And aside sa lasa, anong mas okay in terms of benefits? Thank you momshies! ✨

23 Replies

last time enfamama choco ako kaso may namumuo na particles pag paubos na, pero masarap enfamama khit ganun, sp nagtry ako anmum choco nabitin ako sa lasa, mas malinamnam ang enfamama..mas mura pa ng konti sa anmum.

depends parin po sayo momsh. try nyo po enfamama pag mas gusto nyo taste go for it. halos parehas lang naman din sila ng inooffer na benefits for preggers.

oks ako sa anmum plain, may napapanuod ako at may nakapg kwento din sakin na nkakalaki ng bata ang anmum, try ka mamsh saan ka nasasarapan..

enfamama choco sakin parang lasang milo lng hehe recommended ng ob ko kasi msugar daw ung anmun nakkalaki ng bata . pro dpnde sa inyo mamsh

Anmum choco ako tapos nag anmum mocha masarap parin choco. Pero nagsawa ako mag plain muna ko after maubos. Tapos haluan ng milo

enfamama ako nung first pregnancy ko kaso ngayon sobrang selan panlasa ko kaya tablet ako instead of milk

Mas like ko lasa ng enfamama choco sa anmum choco. Same naman sila na good for the baby Kaya kahit Alin

D aq hiyang sa maternal milk...3-4x a day ako ng pop*p pg umiinom aq. Kaya 2-3x a week lng aq umiinom.

sa lasa lang po yata ang pinagkaiba. check mo na lang sugar content sis. anmum iniinom ko ngayon.

enfamama vanilla po sa akin. di po ako hiyang sa choco. and nag bebearbrand din po ako swak