Maternity Milk

Hi guys, gusto ko lang ishare ung milk na iniinom ko. First, Anmum Materna Plain tapos lalagyan ko ng milo para mainom ko kasi minsan lasang kalawang pag plain lang ??. Second, I tried Anmum Materna MOCHA LATTE. Mas preffered ko sya guys kasi lasang bearbrand choco sya. Di na need maglagay ng milo just to have a taste that I want. Di sya lasang kalawang gaya ng sinasabi ni hubby. Approved din sa kanya HAHAHAAHA.

6 Replies

i love anmum choco latte too since ayaw ko ng milk at least this one tasted good

5y ago

Agree mamsh. Di sya nakakasuka ☺️☺️

Yes masarap naman talaga ung mocha latte

Mocha po masarap tlga 😊

Yes to Anmum Mocha Latte! ☕

yup sarap un mocha

Thanks for sharing momsh. Yan yung current problem ko kasi. Natry ko na yung chocolate, strawbery, vanilla and then nagshift ako sa Plain kasi ayoko ng lasa nung tatlo tapos ayoko din pala nitong plain 😅 pero itry ko yung idea mo na lagyan ng milo. Thanks ulit